CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SƠN HẢI THỊNH

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SƠN HẢI THỊNH

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SƠN HẢI THỊNH

Địa chỉ: 113/9 Tổ 9.KP Tân Phú 2, P. Tân Bình TX. Dĩ An, T. Bình Dương

Email: ctysonhaithinh@gmail.com

Tiếng việt Tiếng việt

  • Tiếng việt Tiếng việt
  • Tiếng anh Tiếng anh
  • Tiếng trung Tiếng trung
  • Tiếng nga Tiếng nga
CÔNG TY TNHH SX & TM SƠN HẢI THỊNH

CÔNG TY TNHH SX & TM SƠN HẢI THỊNH

Năm  2008 Công ty Sơn Hải Thịnh được thành lập chuyên về tư vấn thiết kế hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện và đến nay chúng tôi đã có sơn Hải Thịnh 2 chuyên về gia công sơn tĩnh điện và có trụ sở chính đặt tại Bình Dương.

thietkedaychuyenson

Lĩnh vực hoạt động của sơn Hải Thịnh:

“ Công Ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất & lắp đặt các hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện, hệ thống hút bụi gỗ, hệ thống cấp khí sạch & hút khí thải, băng chuyền treo, cung cấp thiết bị máy móc sơn trên toàn quốc. Và về phần gia công sơn tĩnh điện thì chúng tôi nhận gia công cho các khu vực tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai...

 

giacongsontinhdienhaithinh

Được thừa hưởng công nghệ dây chuyền sơn tĩnh điện tiên tiến của các chuyên gia Malaysia, Singapore, Ý, Hàn Quốc… Chúng tôi là nhà tiên phong trong ngành sản xuất dây chuyền sơn tĩnh điện.

Do đó…

Sơn Hải Thịnh luôn suy nghĩ và hành động để đạt tới chuẩn mực cao trong công nghệ sản xuất và gia công dây chuyền sơn tĩnh điện. Chúng tôi luôn nghiên cứu và cải tiến công nghệ để  tư vấn, thiết kế, gia công sơn tĩnh điện và lắp đặt cho khách hàng những dây chuyền sơn tĩnh điện ướtsơn tĩnh điện bột hiện đại và tốt nhất cho chất lượng mà vẫn tối ưu được chi phí.

Và chúng tôi luôn luôn…

Ứng dụng công nghệ mới nhất để từ đây cho ra những sản phẩm sơn hoàn thiện chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao cũng như thân thiện với môi trường.

Còn về phần tự động hóa trong dây chuyền sơn thì sao?

“ Về tự động hóa, chúng tôi chuyên thiết kế, và sản xuất lĩnh vực điều khiển, tự động, hệ thống điện, cung cấp điện, các sản phẩm của chúng tôi cụ thể như: công trình điện công nghiệp, tủ điều khiển và các giải pháp phát triển công nghệ robot phun sơn tối ưu hóa nhân lực. 

Ngoài lĩnh vực thiết kế chúng tôi còn gia công sơn tĩnh điện và gia công cơ khí theo yêu cầu của quý khách hàng, từ những việc làm thực tế trong xưởng sơn tĩnh điện cũng góp phần cải tiến trong việc thiết kế dây chuyền sơn được hiệu quả. Và tối ưu nhất mang lại lợi ích thực tế nhất cho khách hàng mà qua trải nghiệm thực tế có được không phải lời nói suông.

Và vì thế…

Là doanh nghiệp chuyên ngành về lĩnh vực sơn tĩnh điện, chúng tôi đã khẳng định được danh tiếng trong ngành sơn tĩnh điện, Quý vị tìm đến Công ty chúng tôi là tìm đến đối tác tin cậy trong lĩnh vực tự động hóa và Dây chuyền sơn Tĩnh điện ”

son tinh điện uy tín

Công ty chúng tôi cam kết Quý vị sẽ hài lòng sau khi chọn chúng tôi !

Chia sẻ:
Bài viết khác:

0979021421