sơn tĩnh điện Bình Dương 

 sơn tĩnh điện Bình Dương 

 sơn tĩnh điện Bình Dương 

Địa chỉ: 113/9 Tổ 9.KP Tân Phú 2, P. Tân Bình TX. Dĩ An, T. Bình Dương

Email: ctysonhaithinh@gmail.com

Tiếng việt Tiếng việt

  • Tiếng việt Tiếng việt
  • Tiếng anh Tiếng anh
  • Tiếng trung Tiếng trung
  • Tiếng nga Tiếng nga
Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện Bình Dương

Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện Bình Dương không những thu được nhiều lợi nhuận mà còn cắt giảm được nhiều chi phí khác.

 

Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện Bình Dương có những lợi điểm gì?

Bạn có biết sơn tĩnh điện là một trong những công nghệ được các nhà khoa học trên thế giới đánh giá cao nhất hiện nay? Và việc lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện không những mang lại hiệu quả về chất lượng sản phẩm mà còn tiết kiệm được nguồn chi phí? Cùng xem những ưu điểm vượt trội khi lắp đặt hệ thống dưới đây để có thể hiểu rõ hơn.

 

              

Sự ra đời

Xã hội ngày một phát triển, con người bắt đầu trở nên yêu cái đẹp hơn, để ý vào những thứ xung quanh hơn. Họ thích mọi thứ phải được chỉnh chu và thật sống động trong cuộc sống của mình. Do đó, dù là những đồ gia dụng hay những hàng điện tử…nhất định phải thật bóng, thật đẹp.

                                 

 

Để có thể đáp ứng được những nhu cầu trên thì vào năm 1950 nhà khoa học Erwin Gemmer đã không ngừng nghiên cứu, vận dụng bộ óc sáng tạo của mình và cho ra một loại sơn phủ bóng đẹp, có khả năng bảo vệ được các vật dụng. Và cũng từ khoảng thời gian 1950 cho đến nay, công nghệ sơn tĩnh điện của ông vẫn không ngừng phát triển và đứng đầu trong lĩnh vực sơn phủ.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sơn tĩnh điện Bình Dương, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, luôn đi đầu trong ngành sơn tĩnh điện. Chuyên thiết kế, tư vấn và  trên khắp cả nước. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các thiết bị vật tư trong ngành sơn với chất lượng đạt chuẩn mà giá cả lại rất hấp dẫn. Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979 021 421 để được tư vấn và sở hữu những thiết bị tốt.

Phân loại hệ thống trước khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện Bình Dương

Trong thời điểm hiện tại thì hệ thống sơn tĩnh điện gồm có 2 loại, đó là tự động và bán tự động. Mỗi một hệ thống có một đặc điểm khác nhau nhưng đều cho ra những sản phẩm đẹp mắt, mang lại năng suất cao, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. Do đó, khi Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện Bình Dương thì các doanh nghiệp không gặp nhiều khó khăn khi phải lựa chọn giữa hệ thống này và hệ thống kia.

1.    Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện Bình Dương tự động

                

2.    Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện Bình Dương bán tự động

-   Một hệ thống sơn bán tự động hoàn chính bao gồm: buồng phun sơn bột 2 vị trí, thiết bị súng sơn, lò sấy khô và lò sấy sơn, hệ thống băng truyền treo và hệ thống bể hóa chất.

                           

Với những ưu điểm vượt trội khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện Bình Dương vừa rồi, hi vọng các bạn có thể lựa chọn được những hệ thống sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu  lắp đặt dây chuyền sơn Tĩnh Điện Bình Dương những vẫn cảm thấy băn khoăn, chưa biết bắt đầu từ đâu, và chưa biết nên chọn cơ sở uy tín nào thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện Bình Dương .

-  Hệ thống xử lý bề mặt trước khi sơn: hệ thống xử lý nhúng/phun hóa chất, bắn bi, phun cát…

-  Buồng sơn bột hút bột qua filters, hút bột qua cyclon cùng với dust-collector và buồng sơn màng nước…

-  Lò sấy khô, sản phẩm và lò sấy sơn, lò sấy điện trở nhiệt…

-  Các thiết bị ngành sơn như: súng sơn, tay robot sơn,…

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo HOTLINE hoặc theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SƠN HẢI THỊNH

Địa chỉ: 113/9 Tổ 9, KP.Tân Phú II, P.Tân Bình, TX.Bình Dương

Phone: 0979 021 421 (Mr. Quân)

Email: ctysonhaithinh@gmail.com

Website: www.haithinhsontinhdien.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:

0979021421