Sơn Tĩnh Điện Bình Dương

Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống Sơn Tĩnh Điện Bình Dương

 sản phẩm sơn

Địa chỉ: 113/9 Tổ 9.KP Tân Phú 2, P. Tân Bình TX. Dĩ An, T. Bình Dương

Email: ctysonhaithinh@gmail.com

Tiếng việt Tiếng việt

  • Tiếng việt Tiếng việt
  • Tiếng anh Tiếng anh
  • Tiếng trung Tiếng trung
  • Tiếng nga Tiếng nga
Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống Sơn Tĩnh Điện Bình Dương

Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống Sơn Tĩnh Điện Bình Dương

Nếu một trong những thiết bị sơn tĩnh điện Bình Dương không đảm bảo hoặc bị thiếu đi hay bị hư hỏng thì những sản phẩm thu được sẽ kém chất lượng, ảnh hưởng đến năng suất . Chính vì thế trước khi quyết định lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện Bình Dương thì bạn cần phải nắm trong lòng bàn tay những yếu tố sau.

                  

Xác định hệ thống cần lắp đặt trước khi tiến hành thiết kế và thi công Sơn Tĩnh Điện Bình Dương 

Trước khi quyết định  thì bạn cần phải xác định xem doanh nghiệp của bạn đang ở mức độ nào, và bạn đang muốn sản xuất nhiều hay ít. Bởi hiện nay trên thị trường có 2 loại dây chuyền sơn tĩnh điện là tự động và bán tự động.

Hiện nay, việc lắp đặt hệ thống sơn tự động đang được rất nhiều người quan tâm. Và hệ thống này rất phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất với số lượng lớn, và có vốn đầu tư nhiều. Việc  tự động có thể cho ra một số lượng sản phẩm lớn trong ngày mà không mất quá nhiều thời gian, và không tốn nhân công giống như một số công nghệ khác.

Hệ thống sơn tĩnh điện bán tự động cũng là một hệ thống được sử dụng phổ biến trong thời điểm hiện tại. Vì chúng ta không cần phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để đầu tư, trong khi chỉ sản xuất ít, và có số vốn hạn hẹp.

Nắm được những lợi ích khi lắp đặt dây chuyền phun sơn tĩnh điện Bình Dương

Khi thực hiện bất kể một điều gì thì việc đầu tiên chúng ta cần xác định đó là việc đó có mục đích gì, khi thực hiện thì chúng ta sẽ thu được về cái gì? Mất cái gì? Và đối với việc  cũng vậy, nếu chúng ta không nắm được những tính năng cơ bản của nó, không nắm được lợi điểm của việc lắp đặt dây chuyền thì sẽ rất khó khăn để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn.

                  những lợi ích khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện

Nguyên lý hoạt động của hệ thống sau khi tiến hành lắp đặt sơn tĩnh điện Bình Dương

Mỗi một hệ thống có một nguyên lý hoạt động khác nhau, nhưng đều cho ra những sản phẩm có bề mặt bóng, mịn, có độ bền cao. Và những sản phẩm khi được đưa vào hệ thống thì đều được thực hiện nghiêm ngặt theo các hướng dẫn từ nhà sản xuất

                       1.Phương pháp sơn tĩnh điện tự động

Thiết bị của công nghệ sơn tự động bao gồm: buồng phun sơn 2 vị trí, robot tịnh tiến phủ sơn và 2 súng sơn dặm, 2 lò sấy ( lò sấy khô và lò sấy sơn), hệ thống băng chuyền treo, hệ thống điều khiển, hệ thống xử lý sản phẩm trước khi sơn.

Quy trình hoạt động của hệ thống dựa trên nguyên lý hoàn toàn tự động và hoàn toàn khép kín từ khâu chuẩn bị cho đến hoàn thiện sản phẩm. Vì vậy, lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện tự động được các doanh nghiệp đánh giá rất cao.

  1. Phương pháp sơn tĩnh điện Bình Dương bán tự động

Trong hệ thống công nghệ bán tự động gồm có các thiết bị: buồng phun sơn và 2 cây súng sơn tĩnh điện, lò sấy, hệ thống băng chuyền treo, hệ thống bể nhúng xử lý sản phẩm trước khi sơn, và hệ thống điều khiển. Để có được một sản phẩm ưng ý, thì quy trình thực hiện như sau:

     Hệ thống bể hóa chất bao gồm các bể chứa hóa chất tẩy dầu mỡ, bể rửa nước, bể chứa axit tẩy rỉ sét (thông thường là H2SO4 hoặc HCl), bể chứa hóa chất định hình bề mặt, bể chứa hóa chất Photphat hóa bề mặt. Tất cả các bể này được xây và phủ nhựa Composite, hoặc làm bằng vật liệu thép không gỉ. Sản phẩm khi được đưa vào hệ thống bể chứa sẽ được thực hiện làm sạch theo đúng trình tự, mục đích của công đoạn này là tạo ra một bề mặt sạch, phẳng giúp cho lớp sơn có khả năng bám dính tốt hơn, và khi hoàn thiện lớp sơn sẽ bóng và mịn hơn.

- Tiến hành sấy khô sản phẩm

     Sau khi được xử lý bề mặt thì sản phẩm sẽ được đưa qua lò sấy để sấy khô, tuy thuộc vào kích thước và vật liệu của sản phẩm đó thì người phụ trách sẽ có nhiệm vụ điều chỉnh lượng nhiệt và thời gian sao cho thích hợp. Và cũng giống như khâu xử lý bề mặt, khâu sấy khô cũng có tác dụng giúp cho lớp sơn bám dính tốt hơn, nhằm cho ra sản phẩm có độ bền cao.

     Đây là một khâu quan trọng trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Với những kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sơn tĩnh điện, chuyên thiết kế, tư vấn và  thì công ty Pertech khuyên bạn nên kiểm tra hệ thống máy móc thật cẩn thận trước khi vận hành. Tùy thuộc vào kích thước sản phẩm, vào chất liệu của sản phẩm thì cần điều chỉnh sao cho lượng sơn phun ra phải thật đều, không được quá nhiều, không được quá ít để tránh làm ảnh hưởng đến mẫu mã, chất lượng của thành phẩm đó.

Chọn những công ty uy tín để lắp đặt dây chuyền phun sơn tĩnh điện Bình Dương

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi nhận lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện, tuy nhiên không phải công ty nào cũng lắp đặt dây chuyền tốt và chuẩn xác. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng trước khi quyết định để đơn vị đó lắp đặt. Công ty Sơn Hải Thịnh chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn, chuyên thiết kế, thi công lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện trên toàn quốc. Những thiết bị của chúng tôi đều là những thiết bị đạt chuẩn quốc tế, nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về việc lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện cũng như cách thức sử dụng hệ thống an toàn, hiệu quả.

Những lưu ý trước khi thi công lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện Bình Dương

Với những yếu tố quan trọng trước khi lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện ở trên, chắc chắn bạn sẽ có được những phương hướng và sự lựa chọn tốt nhất để có thể đầu tư vào doanh nghiệp của mình.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện tại Bình Dương.

-  Hệ thống xử lý bề mặt trước khi sơn: hệ thống xử lý nhúng/phun hóa chất, bắn bi, phun cát…

-  Buồng sơn bột hút bột qua filters, hút bột qua cyclon cùng với dust-collector và buồng sơn màng nước…

-  Lò sấy khô, sản phẩm sơn và lò sấy sơn, lò sấy điện trở nhiệt…

-  Các thiết bị ngành sơn như: súng sơn, tay robot sơn,…

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo HOTLINE hoặc theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SƠN HẢI THỊNH

Địa chỉ: 113/9 Tổ 9, KP.Tân Phú II, P.Tân Bình, TX.Bình Dương

Phone: 0979 021 421 (Mr. Quân)

Email: ctysonhaithinh@gmail.com

Website: www.haithinhsontinhdien.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:

0979021421